Lợi Ích Khi Thay Song Sắt Bằng Cáp Ban Công Inox

Nhiều công trình nhà ở xây dựng có để ban công ra ngoài để vừa tạo không gian đẹp lại vừa có chỗ hóng mát. Tuy nhiên, những chỗ như vậy lại là nơi để trộm dễ đột nhập. Để tránh những khi bạn muốn để cửa đón gió từ ngoài mà lại không có mặt ở đó. Trước kia thường hay hàn song sắt. Nhưng giờ đây hãy quên đi và sử dụng cáp ban công inox.

Bởi với loại trấn song được hàn bằng sắt sẽ rất nhanh hoen rỉ. Điều này gây ảnh hưởng cho đường hô hấp và thẩm mỹ của ngôi nhà. Với cáp inox, nó sẽ không còn tình trạng trên. Lúc nào cũng sáng bóng mà lại rất bền đẹp. Chỉ vậy thôi sao chúng ta không chọn ngay nó?

ban công sắt

Mục lục

Ưu điểm của cáp ban công inox

So với trấn song bằng sắt, chắc chắn cáp ban công inox sẽ có khả năng chịu nắng mưa tốt hơn. Do đó, tổi thọ của chúng sẽ cao hơn rất nhiều. Điều này thể hiện rất rõ ở nguyên liệu làm lên chúng. Mức độ oxy hóa của sắt bao giờ cũng cao hơn nhiều so với inox. Nhất là đây lại là inox 304.

Khả năng bị cắt bởi dụng cụ phổ thông khó hơn: Với những loại sắt làm song chắn ở tầng thượng hoặc ban công. Chỉ cần có kìm cộng lực là có thể cắt đứt được. Bởi nó thường làm bằng loại sắt hộp 6*6 hoặc 8*8. Như vậy, nếu những ngày bạn đi du lịch đâu đó thì vẫn rất lo lắng bị đột nhập.

Còn với dây cáp inox khi bạn căng lên ban công. Việc cắt bằng kìm cộng lực sẽ gần như không thể. Bởi lưỡi cắt của kìm không đủ cứng để làm đứt inox. Còn nếu sử dụng bằng máy cắt inox chúng phải dùng điện.

Do vậy, nếu sử dụng cáp ban công sẽ an toàn hơn nhiều so với hàn song sắt. Và hơn thế nữa, những mạt rỉ sét trên thanh sắt sẽ không còn để gây ảnh hưởng đến hô hấp cũng như sức khỏe mọi thành viên trong nhà. Điều mà rất nhiều sự nghiên cứu đã chứng minh sự độc hại.

Độ an toàn từ bên ngoài xâm nhập vào chắc chắn cáp ban công inox sẽ hơn.

Còn với khả năng rơi ngã từ bên trong thì nó đã được thực tế rất nhiều rồi. Bởi nó cũng giống hệt như cáp cầu thang vậy.

cáp ban công inox

Sự thẩm mỹ khi sử dụng cáp ban công inox thay song sắt

Có thể, nếu nói về độ hoa văn trên khung sắt thì song sắt có thể tạo ra nhiều hình dáng đẹp. Tuy nhiên, số ít trong chúng ta quá cầu kỳ về uốn song sắt cầu kỳ ở khu vực ban công. Mà chỉ thi công hàn đan mắt vuông hoặc làm thanh thẳng mà thôi.

Về lâu dài, khi song sắt đã qua 1 năm – 2 năm. Nó sẽ bị hoen rỉ đi, dù bạn đã cố là trà sạch sơn cũ và rỉ sét đi để tạo một lớp sơn mới. Nhưng cũng không cải thiện được độ mịn trên bề mặt lại như cũ. Rồi chỉ thời gian ngắn sau nó tiếp tục lại hoen rỉ trở lại. Mặc kệ bạn muốn hay không.

Còn với lưới cáp inox. Bạn không thể uốn lượn nó thành những bông hoa hay cành lá. Nhưng bạn lại có thể yên tâm về độ an toàn cùng khả năng sáng bóng lâu dài của chúng. Bạn cũng không sợ nó làm bẩn tay hay rách tay mỗi khi bám vào. Bởi loại dây cáp hiện nay được bọc thêm lớp nhựa bên ngoài.

Trong suốt thời gian bạn sử dụng nó, chắc chắn sẽ không bị hoen rỉ làm bạn không hài lòng. Nó cho khi ban công nhà bạn vẻ đẹp trường tồn.

Như vậy, thực chất bạn đang đầu tư một khoản tiền rất lợi trong việc bảo vệ sự xâm nhập từ bên ngoài. Tránh các trường hợp thành viên trong nhà và cả chính bạn vô tình ngã lộn khỏi ban công khi hóng mát hoặc vui chơi tại đây. Còn độ bền và sạch sẽ, thẩm mỹ nó luôn có từ khi ban đầu đến lúc bạn muốn thay thế.

cáp ban công inox

Muốn thay song sắt bằng cáp ban công inox ngay

Nếu bạn nhìn sự hoen rỉ và không chắc chắn của trấn song sắt cũ kỹ của mình. Mà muốn thay ngay bằng cáp ban công inox. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ khi nào. Với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ công tháo bỏ trấn song sắt cũ rỉ.

Đồng thời, bạn cũng nhận được tư vấn miễn phí về lựa chọn loại cáp sao cho hợp lý. Thiết kế cáp trên máy cho bạn khảo sát trước khi đi vào thực tế thi công.

Tham khảo: Thi công lưới an toàn ban công giá tốt

Hãy liên hệ trực tiếp theo Hotline của Kiên Cường. Sẽ có nhân viên tư vấn trực tiếp đến khảo sát và cùng bạn đưa ra phương án tốt nhất. Thiết kế đẹp nhưng vẫn cần đảm bảo sự an toàn và tính bất khả xâm phạm từ ngoài vào trong.

Rate this post

Chat Zalo
Call Now Button0973410857