Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại Đống Đa

Điện nước Kiên Cường là đơn vị chuyên Sửa chữa máy bơm nước tại quận Đống Đa giá rẻ nhanh chóng cho quý khách. Liên hệ 0979295338 để được tư vấn và phục vụ

Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại quaajnj Đống Đa chất lượng cao 

Dịch vụ Sửa chữa máy bơm nước tại quận Đống Đa là dịch vụ do Điện Nước Kiên Cường cung cấp và phát triển trên địa bàn quận Đống Đa – Hà Nội. Chúng tôi nhận lắp đặt máy bơm nước, sửa chữa máy bơm tại nhà. Chỉ sau 15- 30 phút từ khi nhận được yêu cầu từ quý khách. Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để giúp bạn khắc phục sự cố một cách nhanh nhất. Chúng tôi làm việc vào tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết.

Sửa chữa máy bơm nước tại nhà quận Đống Đa

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà của Kiên Cường xin đưa ra một số lỗi mà máy bơm nước thường gặp để các bạn có thể phòng và khắc phục khi gặp các hư hỏng của máy bơm nước.

Máy bơm bị rò điện: Nguyên nhân do dây quấn động cơ bị chạm vỏ do hư hỏng cách điện, do dây cuốn động cơ bị ẩm. Hoặc nước chảy vào hoặc môi trường ẩm ướt. Mối nối dây điện bên ngoài vỏ động cơ bị hở.
Máy bơm nước chạy động cơ nóng: Nguyên nhân do công suất máy quá nhỏ. Stato của động cơ quấn bằng dây nhôm ở những máy bơm rẻ tiền. Hoặc bi hoặc bạc đạn kém dẫn đến máy bơm bị kẹt. Hay nguồn nước nguồn quá yếu.

Ngoài dịch vụ sửa máy bơm nước tại Đống Đa ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa trên toàn địa bàn quận huyện thành phố Hà Nội.

sửa chữa điện nước tại nhà

Dịch vụ sửa máy bơm nước uy tín tại quận Đống Đa

Chúng tôi có thể sửa chữa tất cả các lỗi về máy bơm nước. Hoặc đơn giản là quý khách hàng muốn lắp đặt thay mới chiếc máy bơm nhà mình do công suốt của máy bơm cũ không còn hiệu quả nữa. Chúng tôi chuyên nhận khắc phục các pha bệnh ở máy bơm nước như sau:

  • Sửa máy bơm không chạy, máy bơm kêu,
  • Sửa máy bơm áp bị nhảy áp liên tục, mất áp.
  • Sửa máy bơm chạy nhưng không lên nước
  • Sửa máy bơm hỏng tụ, hỏng vòng bi, hỏng cánh nước.

Dịch vụ của chúng tôi sửa chữa tất cả các loại máy bơm nước dân dụng, công nghiệp. Các loại máy bơm một pha hay máy bơm 3 pha.

Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa máy bơm nước hay sửa chữa điện nước tại quận Đống Đa. Quý khách hàng có thể liên hệ theo số điện thoại : 0979295338 để được hỗ trợ và khắc phục nhanh nhất.

Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại Đống Đa
5 (100%) 2 votes

Call Now