Mẫu hợp đồng sửa chữa điện nước mới nhất năm 2018

 Đã từ lâu pháp luật về hợp đồng chiếm một vị trí rất quan trọng trong hệ thống pháp luật Việt Nam. Bởi hầu hết các giao dịch trong xã hội, dù có mục đích kinh doanh. Hay nhằm đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt thông thường, đều liên quan đến hợp đồng.

Đối với các công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước cũng như thế. Thông thường trước khi làm bất cứ một công trình. Dự án nào thì việc quan tâm hàng đầu đó chính là bản hợp đồng. Bản hợp đồng chuẩn và tuân theo đúng quy định của pháp luật để tránh gặp phải những rủi ro và tranh chấp khi thực hiện dự án. Tuy nhiên có rất ít công ty có bản hợp đồng chuẩn. Bài viết dưới đây thợ sửa điện nhà của Điện nước Kiên Cường xin chia sẻ đến các bạn mẫu hợp đồng sửa chữa điện nước để bạn có thể tham khảo.

Mẫu hợp đồng sửa chữa điện nước mới nhất 2018

mẫu hợp đồng sửa chữa điện nước

blankblank

 

Bạn có thể tải mẫu hợp đồng sửa chữa điện nước tại đây
Mọi thông tin cần hỗ trợ về nội dung hợp đồng bảo trì. Lắp đặt, sửa chữa điện nước cho các doanh nghiệp và cơ quan; hóa đơn VAT. Quý khách hàng và doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số Hotline : 0979295338 của đội sửa chữa điện nước tại Hà Nội để được tư vấn miễn phí 24/7.

4.7/5 - (14 bình chọn)

Leave a Reply

Chat Zalo
Call Now Button0962 918 694