Ổ cắm điện âm tường loại nào tốt

Ổ cẳm điện âm tường tuy là vật dụng nhỏ nhưng nó là mắt xích rất quan trọng trong hệ thống điện mỗi công trình. Vậy làm sao để tìm được loại ổ cắm điện âm tường tốt mà giá cả lại hợp lý. Theo dõi bài viết dưới đây của thợ sửa chữa điện nước tại Hai Bà Trưng chúng tôi để tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách bố trí ổ cắm điện trong nhà

bố trí ổ cắm điện trong nhà

Ổ cắm điện âm tường loại nào tốt?

Trên thị trường hiện này có vô vàn các nhà sản xuất cũng cấp các loại ổ cắm điện âm tường. Mỗi đơn vị, nhà cung cấp đều có ưu nhược điểm khác nhau. Tốt có, kém chất lượng có. Chính vì thế trước khi mua bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ để có thể tìm được loại ổ cắm điện âm tường phù hợp nhất, tốt nhất cho gia đình. Dưới đây là một số hãng sản xuất cung cấp ổ cắm điện âm tường mà thợ sửa chữa điện nước tại Hai Ba Trưng trong quá trình lắp đắt cho các hộ gia đình đã tìm hiểu. Chúng tôi xin đưa ra để các bạn có thể tham khảo. Từ đó có thể tự mình lựa chọn được ổ cắm điện âm tường phù hợp với gia đình mình.

Ổ cắm điện âm tường Panasonic

Panasonic là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị điện nổi tiếng trên toàn thế giới. Đây là nhà sản xuất chuyên về phân phối các thiết bị điện dân dụng và các thiết bị điện công nghiệp. Chính vì thế khi lựa chọn ổ cắm điện âm tường của Panasonic bạn có thể khá là yên tâm bởi một vài lý do dưới đây:

  • Ổ cắm điện âm tường do Panasonic sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ hiện đại. Những thông số kĩ thuật luôn được đảm bảo và có chất lượng khá tốt
  • Thiết kế cũng rất tinh tế, hiện đại. Được nhiều người đánh giá là dòng sản phẩm có thiết kế đa dạng, phù hợp với mọi công trình.
  • Do chất lượng tốt nên tuổi thọ cao, không bị xuống cấp trong thời gian dài sử dụng
  • Phím bấm của ổ Panasonic nhẹ tay và không bị kẹt trong suốt quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, đi cùng với chất lượng tốt thì giá ổ cắm điện âm tường panasonic cũng khá cao so với các thương hiệu khác.

Ổ cắm điện âm tường Sino 

Sino cũng là một trong những thương hiệu được khá nhiều người tin tưởng và lụa chọn bởi:

  • Các sản phẩm ổ cắm điện được thiết kế đơn giản, tinh tế.
  • Lắp đặt nhanh chóng và thuận tiện.
  • Giá cả cũng hợp lí phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Tuy nhiên, nhược điểm của ổ căm điện âm tường sino đó là sau một thời gian sử dụng hay gặp vấn đề như: bị lỏng chân cắm hay bị cắm khá chắc…

Ổ cắm điện âm tường Clipsal 

Clipsal là thương điệu lớn của châu Á, chuyên cung cấp các thiết bị lắp đặt điện và  các thiết bị điều khiển tự động. Ưu điểm của ô cắm điện âm tường Clipsal đó là:

  • Ổ cắm có chất lượng tố và độ bền cao.
  • Giá cả lại tương đối phải chăng

Tuy nhiên để lựa chọn được ổ cắm chính hãng, đảm bảo chất lượng. Bạn phải tìm đến những nhà phân phối, cửa hàng uy tín đáng tin cậy để mua.

Cách chọn ổ cắm điện âm tường

Ngay từ khi thiết kế và đi đường điện, bạn cần phải lựa chọn loại ổ cắm điện âm tường sao cho phù hợp nhất. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại ổ căm âm tường hình vuông hay hình chữ nhật. Hay việc lựa chọn những loại với các phím công tắc lớn nhỏ khác nhau. Khi mua các loại ổ âm tường thì bạn phải mua cả bộ bao gồm: đế + hạt ổ cắm + nắp che.

Hi vọng bài viết trên của thợ sữa chữa điện nước tại Hai bà Trưng sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và cần thiết. Từ đó giúp bạn lựa chọn được loại ổ cắm điện âm tường tốt nhất, phù hợp nhất với gia đình bạn.

Ổ cắm điện âm tường loại nào tốt
Đánh giá của bạn

Call Now