Cấu tạo bồn cầu bệt và cách sửa bồn cầu một số lỗi tại nhà

Hệ thống nhà vệ sinh tự hoại ngày càng được trở lên khá phổ biến. Thì các thiết bị bồn cầu là một trong những bộ phận không thể thiếu trong sinh hoạt của con người. Và hai loại bồn cầu ngồi xổm và bồn cầu bệt là hai loại được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết cấu tạo cấu tạo bồn cầu bệt, bồn cầu xổm như nào?

Cũng như nhiều người không biết những loại bồn cầu nào đang được sử dụng nhiều hiện nay? Và cách sửa chữa bồn cầu khi gặp một số lỗi tại nhà mà không phải nhờ đến thợ sửa chữa như thế nào?

Cấu tạo bồn cầu bệt và bồn cầu xổm

Trước khi để có thể tự mình sửa chữa bồn cầu được thì các bạn cần phải hiểu được về cấu tạo bồn cầu khi đó thì các bạn mới có thể sửa chữa được một cách nhanh chóng và đơn giản. Trên thị trường hiện nay có 2 loại bồn cầu được sử dụng phổ biến đó là bồn cầu ngồi xổm và bồn cầu bệt.

Chúng ta sẽ đi tìm hiểu cấu tạo bồn cầu bệt và cấu tạo bồn câu xổm. Để có thể hiểu được rõ hơn về 2 loại bồn cầu này.

Cấu tạo bồn cầu bệt

Bồn cầu bệt hay còn gọi với cái tên gọi khác là bệ xí bệt. Cấu tạo bồn cầu bệt bao gồm 4 phần chính, đó là:

+ Két nước

+ Thân bồn cầu hay còn gọi là bệ ngồi

+ Vòi xịt

+ Nắp bồn cầu

Két nước bồn cầu

Két nước bồn cầu hay còn được gọi là bộ xả nước bồn cầu. Két nước này nó có nhiệm vụ là việc xả nước để đẩy các chất thải đi xuống bể phốt. Két nước bao gồm:

Két nước bồn cầu

Két nước bồn cầu

STT Phụ kiện Chức năng
1 Refill tube (Ống nạp nước) Ống nạp nước nó có nhiệm vụ nạp lại nước sau khi đã sử dụng
2 Float ball (phao nước bồn cầu) Nhiệm vụ của phao là kiểm tra mực  để giúp tránh trường hợp bị tràn nước ra ngoài qua đường nắp bồn cầu
3 Trip lever (cần gạt nước bồn cầu) Khi đi về sinh thì chúng ta cần sử dụng nút này. Để giúp xả nước xuống bồn cầu. Có một số loại bồn cầu thiết kế nút này ở phía trên. Cũng có một số thiết kế thì nút này nằm bên trái hoặc bên phải.
4 Toilet Tank Đây chính là cái két chứa nước và các thiết bị bên trong
5 Flapper (van cấp nước bồn cầu)
6 Overflow tube (Đường chống tràn) Bộ phận này nó có tác dụng khi khóa nước hoặc phao hoạt động không ổn định. Đường chống tràn giúp cho nước tràn trực tiếp xuống bồn cầu. Và tránh hiện tượng nước tràn ra sàn nhà.
7 Fill Valve (Ballcock) Van bơm nước
8 Flush Valve seat (Bộ xả nước bồn cầu)
9 Inlet (Đường nước xuồng bồn cầu)

Thân bồn cầu

Thân bồn cầu

Thân bồn cầu

STT Phụ kiện Chức năng
1 Outlet Đây là đường ra của chất thải nó đi ra và xuồng bể phốt hoặc nơi chứa theo thiết kế
2 Weir (Đập chắn nước) Phần này có tác dụng giữ lại một phần nước để tạo thành
3 Trapway (Đường chất thải đi)  
4 Water syurface area Diện tích chưa nước của bồn
5 Water aeal Nước được giữ lại đây nhờ vào đập chắn nước. Có tác dụng tạo ra một phần chân không ở giữa đường ống chất thải và môi trường sống. Tránh mùi hôi khó chịu bốc lên từ bồn cầu.
6 Rim holes Đây là đường nước xả từ bình chứa xuống bồn cầu.
7 Toilet Bowl Thân bồn cầu (bệ toilet)

Vòi xịt bồn cầu

Vòi xịt bồn cầu hay còn gọi là bộ  phận vòi xịt toilet. Đây là một vòi phun nước được kích hoạt bằng tay. Vòi xịt bồn cầu có một số các tác dụng như:

+ Chúng được dùng để vệ sinh hậu môn sau khi đi đại tiện.

+ Dùng để xịt xung quanh vành bồn cầu sau khi đi vệ sinh tiểu tiện.

+ Dùng để xịt rửa thềm nhà vệ sinh cũng như xung quanh bồn cầu.

+ Nó có thể dùng để xịt các vết bẩn trong các ngóc ngách của nhà vệ sinh.

Vòi xịt bồn cầu

Vòi xịt bồn cầu

Nắp đậy bồn cầu

Nắp đậy bồn cầu có nhiệm vụ dùng để ngăn mùi hôi. Cũng như nó tạo mỹ quan tốt hơn cho bồn cầu. Bình thường thì khi đi vệ sinh xong thì chúng ta thường có các thói quen đó là giật nước bồn vệ sinh mà không cần đóng nắp.

Nhưng theo các nghiên cứu mới đây thì chúng ta nếu không đậy nắp bồn cầu khi giật nước. Bạn sẽ khiến cho cả đám mây vi khuẩn độc hại sẽ bung ra ngoài và bám lên các bề mặt gần đó.

Vi khuẩn này sẽ bay lên độ cao 25cm so với bệ ngồi toilet. Và tiếp tục được phát hiện trong không khí đến tận 90 phút sau đó. Chính vì vậy nắp đập bồn cầu có tác dụng khá tốt để ngăn cản vi khuẩn. Bạn nên chú ý và tận dụng nắp bồn cầu nhiều hơn.

Nắp đậy bồn cầu

Nắp đậy bồn cầu

Cấu tạo bồn cầu xổm

Bồn cầu ngồi xổm là loại bồn cầu mà chúng ta thấy rất quen thuộc đối với các nhà vệ sinh nơi công cộng, chung cư, nhà trọ,…

Trước đây khi chưa có các loại bồn cầu 1 khối, 2 khối thì loại bồn cầu xổm này là loại rất thông dụng. Và nó được áp dụng cho mọi công trình nhà vệ sinh. Về cấu tạo bồn cầu xổm thì nó không có gì phức tạp. Bởi loại bồn cầu này được thiết kế của nó rất đơn giản. Cấu tạo bồn cầu xổm bao gồm 4 bộ phận:

+ Bệ xả

+ Lỗ vành xả nước

+ Xi phông (con thỏ thoát nước)

+ Miệng lỗ thoát nước thải

Đó là toàn bộ cấu tạo bồn cầu bệt và bồn cầu xổm đang được sử dụng nhiều hiện nay. Nếu như các bạn đã hiểu được cấu tạo của 2 loại bồn cầu này rồi. Thì cách sửa chữa bồn cầu nó chúng không mấy khó khăn. Chúng ta có thể tự khắc phục những lỗi xảy ra ở 2 loại bồn cầu này tại nhà mà không phải nhờ đến thợ.

Bồn cầu xổm

Bồn cầu xổm

Các loại bồn cầu đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại bồn cầu. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết loại bồn cầu nào tốt để lựa chọn cho gia đình mình khi cần đến.

Bồn cầu giá rẻ dưới 500k

Bồn cầu xổm Viglacera

Bồn cầu xổm Viglacera là loại bồn cầu được sản xuất tại Việt Nam. Nó là loại bồn cầu được sử dụng hệ thống xả thẳng. Loại bồn cầu này có kích tối đa là 426 x 485 mm.

Được sử dụng với chất liệu gốm Itali và công nghệ trán men hiện đại chống bám dính. Sản phầm này được sử dụng nhiều trong những công trình lớn như xí nghiệp, công ty lớn hay dãy nhà trọ.

Bồn cầu xổm Viglacera

Bồn cầu xổm Viglacera

Bồn cầu xổm American Standard

Bồn cầu  xổm American Standard có mức giá dưới 500k. Đây cũng là loại bồn cầu có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam. Và kích thước tiêu chuẩn của mẫu bồn cầu này là 503x398x241 mm và tâm xả 300mm.

American Standard được ứng dụng công nghệ trán men chống bám bẩn Itali. Mẫu bồn cầu này có lợi ích là rất dễ sử dụng bồn cầu xổm là dễ dàng lắp đặt. Không những vậy nó khó bị tắc nghẽn và rất thích hợp cho những ai có tư thế ngồi bệt.

Bồn cầu xổm American Standard

Bồn cầu xổm American Standard

Bồn cầu quả trứng

Bồn cầu quả trứng hay còn được gọi là bồn cầu trẻ em. Nó có kích thước cơ bản 675 x 340 x 955 mm. Và có nguồn gốc xuất xứ tại Toto China. Với lượng nước chứa trong kết 4.8 lít.

Loại bồn cầu này rất phù hợp cho các công trình nhà vệ sinh. Cũng như nó có kích thước nhỏ và đây cũng là một trong những sản phẩm bông cầu đang được rất bán chạy trên thị trường hiện nay.

Bồn cầu quả trứng

Bồn cầu quả trứng

Bồn cầu giá rẻ dưới 2 triệu

Bồn Cầu 2 Khối Inax

Đây là mẫu bồn cầu dưới 2 triệu là loại bồn cầu tới từ thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax của Nhật Bản. Bồn cầu này có kiểu dáng vừa hiện đại, vừa cổ điển.

Được sử dụng công nghệ ECO – X: Công nghệ xả nước dạng xoáy có thể cuốn trôi hoàn toàn vết bẩn và vô cùng tiết kiệm nước một cách tối đa.

Lượng nước cả/ lần: Xả đại 4,8L, xả tiểu 3,0L

Hệ thống xả: Xả thẳng

Tâm xả: 300 mm

Kích thước: D x C x R : 770 x 370 x 696 (mm)

Xuất xứ: Hàng nhập khẩu lắp ráp tại Việt Nam

Bồn cầu Inax 2 khối

Bồn cầu Inax 2 khối

Bồn cầu Inax 306

+ Dòng bồn cầu Inax 306 va này được ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic và Vortex Flush. Nên rất dễ dàng có thể xả trôi mọi chất bẩn và ngăn ngừa tối đa vi khuẩn và các vết bẩn bám dính.

+ Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn rất phù hợp với nhiều không gian phòng tắm.

+ Công nghệ Proguard: Nó giúp ngăn chặn các mảng bám và các vết bẩn hình thành trên bề mặt bồn cầu. Rất dễ dàng vệ sinh định kì và tiết kiệm thời gian.

+ Công nghệ men sứ Aqua Ceramic: Giúp hạn chế tối đa tình trạng nước nước bám cứng vào bề mặt sứ. Và đẩy lùi tình trạng ngả màu gây mất thảm mỹ

+ Công nghệ xả vành RIM kết hợp xả xoáy lóng bầu: Giúp tiết kiệm nước và xả sạch chất thải nhanh chóng.

Bồn cầu Inax 306

Bồn cầu Inax 306

Cách sửa chữa bồn cầu tại nhà

Trong quá trình sử dụng bồn cầu chúng ta khó có thể tránh khỏi được những vấn đề bồn cầu bị hỏng hóc. Chính vì vậy chúng ta nên tìm hiểu qua một số cách sửa bồn cầu. Để có thể sửa chữa khắc phục được một cách nhanh chóng đơn giản tại nhà để không phải nhờ đến thợ sửa chữa.

Nhưng trước khi chúng ta đi tìm hiểu cách sửa bồn cầu thì chúng ta cần phải hiểu cấu tạo bồn cầu bệt và cấu tạo bồn cầu xổm để có thể khắc phục sửa chữa một cách nhanh chóng.

Cách sửa bồn cầu bị rỉ nước

1/ Bồn cầu bị rò rỉ nước ở bể chứa

Bể chứa là phần phía trên của bồn cầu, hiện nay việc bồn cầu bị rò rỉ nước ở bể chứa diễn ra khá phổ biến.

Nguyên nhân

 • Sự cố này có thể do các đinh ốc giữa bể chứa với bệ ngồi bị lỏng hoặc rỉ sét trong quá trình sử dụng.
 • Ngoài ra, cũng có thể do lớp nệm cao su tại điểm tiếp xúc bị đứt từ đó tạo khe hở khiến nước bị tràn ra ngoài.

Cách sửa

 • Nếu các định ốc, bu – lông ở bể chứa bị lỏng bạn chỉ cần vặn chặt lại là xong
 • Thay mới lớp đệm cao su bằng 1 lớp đệm có độ dày tương đương
 • Sử dụng keo chuyên dụng trát kín xung quanh chân bệ bồn cầu

2/ Bồn cầu bị rò rỉ nước ở tay cầm

Tay cầm cũng là một trong những vị trí thường xuyên xảy ra tình trạng bị rò rỉ nước.

Sửa bồn cầu

Rò rỉ nước ở tay cầm

Nguyên nhân

Do phao khóa giới hạn nước đặt cao hơn so mới mức quy định. Từ đó khiến nước nạp vào bể chứa quá nhiều làm cho nước bị rò rỉ qua tay cầm.

Cách xử lý

Để xứ lý tình trạng này, bạn có thể tiến hành như sau:

 • Bước 1: Hạ thấp phao khóa nước xuống
 • Bước 2: Xả hết toàn bộ nước có sẵn trong bể nước của bồn cầu
 • Bước 3: Chờ xem nước được nạp lại trong bể chứa có đầy hay không. Nếu không đầy bạn hãy nâng phao khóa nước lên cao hơn đồng thời điều chỉnh ở mức phù hợp để nước có thể nạp vào đầy bể chứa.

3/ Bồn cầu bị rỉ nước ở van xả

Đây cũng là một trong những hiện tượng bồn cầu bị rỉ nước phổ biến hiện nay.

sửa bồn cầu

Van xả bồn cầu

Nguyên nhân khiến bồn cầu bị rỉ nước do van xả

 • Do nguồn nước lâu ngày bám cặn lên nắp van xả từ đó khiến nắp van bị kênh dẫn đến nước bị rò rỉ
 • Do lớp đệm mút cao su giữa van xả bồn cầu lâu ngày bị mài mòn, mủn.

Cách xử lý

Khi bồn cầu bị rỉ nước ở van xả, bạn có thể xử lý thông qua một số cách dưới đây:

 • Bước 1: Khóa van xả nước vào bồn cầu và xả hết nước cũ có trong bể chứa ra
 • Bước 2: Tiến hành tháo van ra để vệ sinh thật sạch bằng cồn, giấm hoặc xà bông
 • Bước 3: Lau khô van và lắp lại như ban đầu. Sau đó, mở khóa van xả và theo dõi xem nước còn bị rò rỉ hay không

Trong trường hợp nếu do lớp đệm cao su đã cũ thì bạn nên tháo ra và thay bằng cái mới để ngăn chặn nước bị rò rỉ.

4/ Bồn cầu bị rỉ nước ở van khóa

Van khóa là nơi thường xuyên truyền tải nước từ nơi cấp vào bể chứa do đó tại vị trí này cũng thường xuyên xảy ra hiện tượng bị rò rỉ nước.

Nguyên nhân

 • Do lớp đệm cao su giữa van khóa bồn cầu sử dụng lâu ngày bị mài mòn dẫn đến nước rò rỉ
 • Hoặc cũng có thể do cặn nước lâu ngày bám trên nắp van khóa khiến nắp bị kênh dẫn đến nước bị rò rỉ.
Van khóa nước bồn cầu

Van khóa nước bồn cầu

Cách xử lý

Nếu bồn cầu bị rò rỉ nước tại vị trí van khóa, bạn có thể tiến hành xử lý theo các bước sau:

 • Bước 1: Tháo đai ốc của van khóa và tháo rời van khỏi bức tường của nhà vệ sinh
 • Bước 2: Tiến hành vệ sinh sạch sẽ đầu nối và các gioăng cao su.
 • Bước 3: Lắp ráp van khóa lại như cũ và siết chặt các đai ốc. Và kiểm tra xem tình trạng rò rỉ nước có xảy ra nữa không.

Trường hợp nếu nước vẫn còn rò rỉ thì bạn phải mua thiết bị mới để thay thế.

Kẹt – gãy tay gạt – nút nhấn xả nước

Nguyên nhân nút nhấn xả bị kẹt – bị gãy

Nút nhấn xả bồn cầu bị kẹt là do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng một số nguyên nhân chủ yếu chúng ta thường gặp phải đó là:

 • Qua thời gian sử dụng lâu ngày thì các cặn bã bám dính vao lưới lọc nước ở vòi van gây tình trạng kẹt, nghẽn nước.
 • Lò xo trong van bị mất đi sự đàn hồi cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho nút xả bồn cầu bị kẹt.
 • Gioăng cao su của nút nhấn xả bị dính cặn bẩn hoặc hỏng.
 • Do nút nhấn xả quá lâu dẫn đến tình trạng bị han rỉ khi sử dụng quá mạnh tay dẫn đến tình trạng bị gãy tay nạt nút xả.
cấu tạo bồn cầu bệt

Có rất nhiều nguyên nhân khiến van nước bị gãy

Cách khắc phục

Khi nút nhấn xả không may bị kẹt, bị gãy các bạn có thể khắc phục được tại nhà một cách nhanh chóng bằng các bước sau:

Dụng cụ chuẩn bị:

+ Cờ lê có thể điều chỉnh kích cỡ

+ Mỏ kê

+ Kìm

+ Tô vít

+ Khăn lau

+ Gioăng

+ Nút gạt mới

Để thay nút bồn cầu các bạn cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

+ Khóa van cấp nước cho bồn cầu: Các bạn cần thực hiện công đoạn này và kiểm tra xem nước đã ngừng chảy hay chưa.

+ Tháo van vòi xả cũ: Ở bước nay các bạn sử dụng tu vít để mở ốc ra và nhấc cần gạt lên.

+ Kiểm tra lo xo, lõi van: Kiểm tra độ đàn hồi của lo xo. Nếu như không còn sự đàn hồi nữa thì chúng ta thay thể bằng lo xo mới.

+ Kiểm tra lưới lọc nước, gioăng cao su ở đầu vòi

+ Lắp lại nút nhấn xả: Sau khi thực hiện xong các bước trên các bạn tiến hành lắp lại đầu vòi và nút nhấn xả lại.

bồn cầu

Cách khắc phục không quá khó khăn

Bệ ngồi bị lệch – gãy

Bồn cầu trong quá trình sử dụng lâu năm hoặc do tắc động mạnh. Thì bệ ngồi bồn cầu sẽ gặp phải sự cố như: hư hại hay nứt gãy các chốt gắn kết khiến chúng bị lệch hoặc rơi ra bên ngoài. Chính bởi vậy nên việc nắm rõ được cách sửa chữa bệ bồn cầu sẽ giúp các gia đình tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí sửa chữa.

Dụng cụ cần có:

– Tuốc nơ vít

– Kìm, cờ lê

– Nắp bồn cầu mới phù hợp

Cách sửa chữa bệ bồn cầu hỏng nhẹ

Đối với bệ bồn cầu bị lỏng hay hỏng hóc nhẹ mà chúng vẫn còn có thể sử dụng tiếp được. Thì bạn chỉ cần cậy phần bệ bằng tua vít. Sau đó rồi tiếp tục thực hiện tháo rời bu lông gắn kết ở trên mặt sản phẩm.

Nếu không thể dùng được tua vít do bu lông không có rãnh. Thì chúng ta có thể sử dụng kìm để gỡ chúng ra khỏi vị trí nối. Và sau đó khi bệ bồn cầu cũ đã được tháo rời thì bạn nên thực hiện vệ sinh lại các vị trí lắp đặt để đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát. Để có thể tránh được việc xảy ra ẩm mốc tạo cơ hội phát triển cho vi khuẩn gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng.

Cuối cùng thì các bạn chỉ cần lắp đặt lại sản phẩm vào đúng vị trí vừa tháo gỡ. Sau đó thực hiện điều chỉnh để cõ thể đảm bảo các vị trí kết nối khít nhau rồi siết chặt chúng lại bằng tua vít. Điều này giúp các bạn có thể hạn chế tối đa tình trạng xê dịch sản phẩm trong quá trình sử dụng.

sửa bồn cầu

Siết chặt các vít ở bệ bồn cầu lại

Thay mới bệ bồn cầu

Khi bệ bồn cầu đã bị hư hỏng quá nặng thì không còn cách nào khác là chúng ta cần phải thay thế bệ bồn cầu mới. Để thay thế bệ bồn cầu mới thì trước tiên các bạn phải chọn mua bệ bồn cầu có kích thước phù hợp với phần tec nước của bàn cầu.

Để đảm bảo an toàn nhất thì chúng ta nên lựa chọn sao cho đảm bảo sự đồng bộ. Và có thể phát huy được tối đa công năng của sản phẩm.

Với việc lắp đặt mới lại bệ bồn cầu thì chúng ta cũng thực hiện chúng như sửa chữa bệ bồn cầu hỏng nhẹ. Ta cũng thực hiện việc tháo bệ bồn cầu cũ bị hỏng kia đi bằng cờ lê, kìm và tua vít. Cuối cùng thì chúng ta chỉ cần thay bệ bồn cầu mới phù hợp vào đúng vị trí.

bệ bồn cầu

Bệ bồn cầu bị hư hỏng nặng

Vỡ nắp đậy bồn cầu

Nắp bồn cầu bị vỡ cũng có khá nhiều các nguyên nhân khác nhau khiến cho nó gặp phải tình trạng này. Có thể do trong quá trình sử dụng sự va đập quá mạng hoặc do sử dụng lâu ngày khiến cho nắp đậy bồn cầu bị vỡ.

Khi gặp phải vấn đề nay thì cách thay thế khá đơn giản. Vì vậy chúng ta nên tìm hiểu qua cách thay thế. Để có thể tự thay nắp bồn cầu mà không phải nhờ đến thợ sửa chữa.

Để thay thế nắp bồn cầu chúng ta thực hiện 1 số bước đơn giản như sau:

Bước 1: Chuẩn bị:

+ Hỗn hợp vữa

+ Tuavit

+ Kìm

+ Thước dây

+ Băng tan

+ Livo Cờ lê điều chỉnh

Nắp bồn cầu bị vỡ

Nắp bồn cầu bị vỡ

Bước 2: Tiến hành tháo nắp cũ của bồn cầu

Chúng ta sử dụng thước dây đo kích thước của bồn cầu. Để có thể xác định nắp có phù hợp để mua được đúng loại mà không phải thay đổi nhiều về kích thước. Bên cạnh đó thì các bạn cũng phải chú ý tới kích thước bồn cầu và kích thước bệ ngồi. Để có thể lựa chọn được sản phẩm có kích thước sao cho chuẩn xác nhất.

Tiến hành kiểm tra toàn bộ vị trí ốc vít và chốt nối của nắp bồn cầu và bệ ngồi. Tiến hành cậy nắp cũ của bồn cầu bằng tua vít và tháo rời bu lông.

Bước 3: Tiếp đến chúng ta tiến hành vệ sinh lại phần bệ ngồi của bồn cầu. Đây là một trong những vị trí vô cùng dễ dàng bám bẩn. Chính vì vậy nên bạn cần vệ sinh sạch sẽ phần này và tiến hành lắp nắp mới cho bồn cầu.

 Nhận sửa chữa – thay thế linh kiện bồn cầu tại Hà Nội giá rẻ

Trường hợp nếu như bồn cầu của nhà bạn bị hỏng hóc. Mặc dù chúng ta đã sử dụng nhiều biện pháp nhưng vẫn chưa giải quyết được. Thì các bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa bồn cầu chuyên nghiệp.

Địa chỉ sửa chữa – thay thế linh kiện bồn cầu uy tín tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị. Cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện bồn cầu tại nhà với chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Trong đó thì nổi bật nhất phải kể đến dịch vụ sửa chữa điện nước Kiên Cường. Với tuổi đời lâu cùng đội ngũ thợ sửa chữa kinh nghiệm. Có tay nghề cao, sửa chữa điện nước Kiên Cường là sự lựa chọn hoàn hảo của người dân Thủ Đô. Trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện bồn cầu.

Chúng tôi nhận sửa chữa các lỗi ở bồn cầu. Thay thế các linh kiện bồn cầu như nắp bồn cầu, phao bồn cầu, thay két nước bồn cầu, thay bộ xả bồn cầu,… Và thay mới bồn cầu khi cần.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sửa chữa, thay thế bồn cầu. Sửa chữa điện nước Kiên Cường chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa thay thế bồn cầu chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Với giá cả ưu đãi nhất hiện nay và  có thời gian bảo hành vô cùng dài hạn.

sửa bồn cầu

Tại sao nên chọn đơn vị sửa chữa – thay thế linh kiện bồn cầu Kiên Cường

+ Tiết kiệm thời gian cho khách hàng, không mất thời gian chờ đợi. Chỉ sau 5 phút sẽ có mặt tại nhà bạn để giúp thay thế sửa chữa.

+ Thực hiện nhanh chóng nhất, đảm bảo chất lượng mà uy tín nhất. Có thời gian bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa xong cho khách hàng. Và đặc biệt giá lại còn rẻ nhất hiện nay.

+ Các bạn hãy đến với chúng tôi dịch vụ sửa bồn cầu tại nhà uy tín. Khi đó các bạn sẽ được phục vụ tận tình của các nhân viên mọi lúc mọi nơi khi các bạn cần sử dụng dịch vụ.

Mọi vấn đề hỏng hóc, thay thế liên quan đến bồn cầu.Thì xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Hotline tư vấn miễn phí: 0979.295.338

SDT Bàn : 02422193222

Cấu tạo bồn cầu bệt và cách sửa bồn cầu một số lỗi tại nhà
1 (20%) 1 vote

Leave a Reply

Call Now