Sửa chữa quạt trần tại nhà Hà Nội

Điện Nước Kiên Cường chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa quạt trần tại nhà. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng quạt trần trong mùa nắng nóng này. Chúng tôi nhận lắp đặt, sửa chữa mọi sự cố liên quan đến hỏng hóc về quặt điện.

Ai cũng đều biết, trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình thì việc sử dụng các thiết bị quặt điện là không thế thiếu. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, những thiết bị điện nói chung và quạt điện nói riêng đều không thể tránh khỏi gặp phải những sự cố hỏng hóc. Nếu như là bạ là một người không có kinh nghiệm và dụng cụ thì bạn rất khó có thể khắc phục được. Ở bài viết dưới đây, Kiên Cường xin giới thiệu tới các bạn một vài những sự cố thường hay gặp ở quạt trần và cách khắc phục nó. Nếu như gặp hư hỏng đơn giản, dễ sửa thì bạn có thể tự mình sửa chữa quạt trần tại nhà. Hoặc nếu gặp sự với những hư hỏng phức tạp thì cần tìm đến đơn vị sửa chữa quạt trần tại nhà uy tín giúp bạn khắc phục.

1. Một số hư hỏng quạt trần thường gặp phải

Các loại quạt điện nói chung và quạt trần nói riêng hiện nay trên thị trường đều sử dụng motor có đặc tính kỹ thuật giống nhau. Cùng với mức giá vật tư là khá rẻ. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể an tâm để sửa chữa một số các bộ phận hư hỏng sau đây.

 • Dây dẫn điện của quạt trần bị gãy, đứt. Trong trường hợp này thì bạn nên thay bằng một loại tốt thực sự, lựa chọn những loại dây điện có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Phích cắm cũng nên lựa chọn loại tốt, loại có sẵn kẹp giữ dây, tránh bị tuột ra, mà lại rất an toàn cho người sử dụng.
 • Bộ timer: Mặt vít tiếp điện sẽ bị gỉ nếu như chúng không được sử dụng trong một thời gian dài, với trường hợp này bạn nên xoay qua lại vài lần để làm sao cho 2 mặt vít được đánh vào nhau, xác suất tiếp điện tốt trở lại.
 • Contact quạt: Có nhiều người quan niệm rằng contact quạt bị hỏng là do quá trình ngắt mở không dứt khoát. Tuy nhiên, hoàn toàn không phải như vậy, nguyên nhân hỏng là do những thanh trượt bằng sắt được xi mạ qua loa vì thế mau gỉ, độ ma sát tăng lên, lực kéo của lò xo không thắng nổi do đó mà cụm contact bị hỏng. Đối với trường hợp này, bạn nên sử dụng bình WD40 để xịt vào, làm sạch các loại chất bẩn bám dính, sau đó tiến hành ấn nhả các phím contact nhiều lần để cho các thanh trượt được nhẹ, đồng thời hóa chất cũng sẽ làm sạch gỉ đồng bám trên các mặt vít tiếp điện.
 • Cuộn dây quạt (stator): Nếu bị cháy thì nên đổi cuộn dây quạt khác có chất lượng tốt hơn. Đặc biệt lúc gắn nhớ chú ý đến dây dẫn được lắp ở mặt trước hay sau (làm theo sự chú thích của cơ sở đó).
 •  Đèn trang trí: Loại này hay còn được gọi là “bóng trái ớt”, dây điện trở rất nhỏ, yếu ớt vì thế nó rất hay bị đứt. Những lúc thắp sáng và đồng thời mở quạt, thì những rung động tạo ra bởi motor và cánh quạt cũng sẽ làm cho đèn bị cháy. Và biện pháp khắc phục sự cố này đó là ta phải mắc nối tiếp 2 bóng (mua thêm đế gắn và bóng đèn chỉ tốn 3.000 đồng), để tránh phải thay liên tục nó.
 • Bộ chuyển hướng: Các bánh răng thường hay bị giòn, gãy vì chúng được làm từ nhựa. Với sự cố này thì bạn nên mua cái mới và tra mỡ bôi trơn vào các bánh răng.
 • Bạc thau và trục quay: Thường thì khi bạc thau đã mòn nó cũng sẽ làm cho phần trục tiếp xúc với nó cũng mòn theo, chính vì thế ta phải thay cả hai.

2. Dịch vụ sửa chữa quạt trần tại nhà tại Kiên Cường

Dịch vụ sửa chữa quạt trần tại nhà của chúng tôi bao gồm có:

 • Quạt vào điện những quạt không quay.
 • Quạt bị nổ, cháy mạch điều khiển.
 • Quạt không vào điện. Quạt quay được ít vòng rồi dừng.
 • Quạt chạy gây tiếng ồn hoặc quạt bị rung lắc mạnh.
 • Quạt chạy nhưng có tốc độ yếu.
 • Tuốc năng không sử dụng được.
 • Khi đang quay chuyển sang chế độ khác hoặc hẹn giờ thì quạt lại dừng lại.
 • Quạt bị vỡ cánh và không tìm thấy linh kiện thay thế…

Nếu như quý khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa chữa quạt trần tại nhà của Kiên Cường chúng tôi, sẽ nhận tư vấn tận tình, sử dụng dịch vụ chất lượng với mức giá rẻ nhất. Với đội ngũ nhân viên giỏi, là những người có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hàng khắc phục sự cố quạt trần nhanh nhất. Chúng tôi luôn tự tin về chất lượng dịch vụ của mình. Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng quạt tại nhà luôn của chúng tôi khiến khách hành yên tâm khi lựa chọn.

Nếu như quý khách hàng hiện đang gặp phải những vấn đề khó khăn trong việc tự xử lý sửa chữa quạt trần, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Kiên Cường, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ qua kiểm tra và sửa chữa cho quý khách.

 

Sửa chữa quạt trần tại nhà Hà Nội
4.8 (96%) 5 votes

Call Now