Sửa đèn trang trí – đèn tuýt – đèn LED

Đèn trang trí – đèn led – đèn chiếu sáng có vai trò quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Ngày nay các sản phẩm chiếu sáng như bóng đèn được thiết kế sản xuất với nhiều tính năng hiện đại áp dụng những công nghệ mới. Nhưng đi kèm với đó là sự cố gặp phải cũng khá rắc rối. Nếu rơi vào tình trạng này thì chúng ta phải xử lý như thế nào? Cùng tìm hiểu cách sửa đèn trang trí tại hà nội, sửa bóng đèn cháy tại hà nội của Điện Nước Kiên Cường dưới đây sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo ngại này. Cùng tìm hiểu nhé!

Mục lục

Các loại bóng đèn thường dùng trong nhà

Bóng đèn sợi đốt ( đèn dây tóc )

Bóng đèn sợi đốt (hay còn gọi là bóng đèn dây tóc) là loại bóng đèn dùng để chiếu sáng. Dây tóc bóng đèn được sản xuất bằng Vonfram, khi có dòng điện chạy qua, dây vonfram bị đốt nóng và phát ra ánh sáng. Dây đươc bảo vệ bên ngoài bởi lớp vỏ thủy tinh trong suốt.

Bộ phận này được rút hết không khí và bơm vào các khí trơ. Kích cỡ bóng đèn phải đủ lớn để không bị hơi nóng của nhiệt tỏa ra trong quá trình chiếu sáng làm nổ. Hầu hết ruột bóng đèn đều được lắp vào trong đui đèn, dòng điện sẽ đi qua đui đèn. Thông qua đuôi đèn kim loại vào đến dây tóc làm nó nóng lên và phát ra ánh sáng.

bóng đèn dây tóc

Bóng đèn dây tóc

Tuy nhiên, hiện nay bóng đèn dây tóc không còn sử dụng nhiều vì loại đèn này tiêu hao nhiều điện năng gây lãng phí. Bóng đèn dây tóc chỉ chuyển hóa được một phần nhỏ điện năng thành quang năng. Trong khi lại chuyển hóa phần lớn điện năng thành nhiệt. Phần nhiệt lượng tỏa ra khiến bóng đèn có nhiệt độ rất cao khi sử dụng lâu, có thể gây bỏng nếu chạm phải bóng đèn.

Ngoài ra đèn sợi đốt hiện nay ít được sử dụng vì công suất quá lớn (lên đến 60W). Trong khi đó hiệu suất phát quang thấp. Đèn dây tóc sử dụng điện áp từ 1,5 vôn đến 300 vôn.

Đèn dây tóc ngày nay nếu còn sử dụng trong nhà thường sẽ lắp cho chuồng trại chăn nuôi (nếu có), đèn nhà kho chứa đồ (ít sử dụng nên tiết kiệm điện), hoặc đèn bàn học,…

Bóng đèn tuýp

Bóng đèn tuýp hay còn gọi là đèn huỳnh quang. Có cấu tạo gồm điện cực làm bằng vonfram. Bên trong đèn được phủ một lớp bột huỳnh quang (hợp chất chủ yếu là Photpho).

Ngoài ra, người ta còn bơm bên trong ống đèn một ít hơi thủy ngân và khí trơ (neon, argon…). Mục đích để làm tăng độ bền của điện cực và tạo ánh sáng màu.

bóng đèn tuýp

Bóng đèn tuýp

Cấu tạo của đèn tuýp huỳnh quang gồm:

+ Ống thủy tinh: chiều dài đạt từ  0,3m-2,4m,. Loại thường dùng trong nhà phổ biến ở chiều dài 1m2. Mặt trong phủ một lớp bột huỳnh quang

+ Điện cực: sản xuất bằng dây vonfram, có dạng lò xo xoắn, nối ra ngoài qua chân đèn.

Khi kích hoạt dòng điện đèn phải nhấp nháy trong khoảng 1-2 giấy mới có thể phát sáng. Hiệu suất phát sáng của đèn huỳnh quang cao hơn đèn sợi đốt. Tuổi thọ lên đến 9000 giờ, khi sử dụng cần mồi phóng điện.

Khi đóng điện, hiện tượng phóng điện giữa hai điện cực làm phát ra tia tử ngoại (tia cực tím). Tia tử ngoại có tác dụng chạy qua lớp bột huỳnh quang làm đèn phát sáng. Ngoài ra, để giúp cho hiện tượng phóng điện xảy ra, người ta phải lắp thêm chấn lưu (tăng phô) và tắc te (chuột bàn).

Bóng đèn LED

Đèn led là loại đèn hiện đại thường dung để lắp đặt và trang trí trong nhà. Từ “LED” là từ Tiếng Anh viết tắt của”Light Emitting Diode” nghĩa là đi ốt phát quang. Các đi ốt này được đặt trong con chíp bán dẫn. Các điện tử trong chíp sẽ hoạt động khi có nguồn điện chạy qua. Lấp đầy chỗ trống sinh ra các bức xạ ánh sáng.

sửa bsong đèn tại nhà

Bóng đèn led

Đèn LED bao gồm hai loại vật liệu bán dẫn gồm bán dẫn loại p và bán dẫn loại n. Cả hai loại vật liệu tạo ra đều được pha các tạp chất để thay đổi một chút tính chất điện của chúng. Vật liệu loại P chứa lỗ trống hạt điện tử còn vật liệu loại N chứa điện tử.

Khi dòng điện chạy từ vật liệu loại P (âm) đến vật liệu loại N (dương). Các electron sẽ lấp đầy các lỗ trống điện tử . Từ đó sinh ra bức xạ ánh sáng. 

Để sản xuất ra các đi-ốt phát quang rất đơn giản và chi phí rất rẻ. Lại cho khả năng chiếu sáng cao và hiệu quả. Với công nghệ cấu tạo hiện đại cũng như khả năng chiếu sáng tốt. Đèn led được áp dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống và sản xuất như: lắp đặt trong nhà, lắp làm thiết bị chiếu sáng trên ô tô, lắp đặt tại các nơi công cộng làm đèn trang trí.

Đèn Led có rất nhiều biến thể với những công dụng khác nhau như: đèn led trang trí, đèn led âm trần, đèn  tuýp led, đèn led chiếu hắt, đèn led compact,..

Bóng đèn Compact

Đèn Compact thực chất là loại đèn được cấu tạo giống đèn huỳnh quang. Loại đèn này có ống thuỷ tinh kích thước nhỏ được tạo hình chữ U, 2U, 3U. Hoặc các thiết kế ống xoắn thu gọn kích thước gần bằng với bóng sợi đốt thông thường.

Đèn compact có thể thay thế cho đèn sợi đốt lắp đặt cho đèn bàn học, đèn nhà kho,…. Do kích thước nhỏ gọn nên trong tiếng Anh gọi là “compact” . Hiện tại chưa có tên tiếng Việt cho nó nên vẫn dùng tên gốc tiếng anh.

sửa bóng đèn tại nhà

Bóng đèn Compact Rạng Đông

Cấu tạo của đèn Compact gồm ống thủy tinh được phủ một lớp bột huỳnh quang giống đèn tuýp. Nó phát ra nhiều ánh sáng tốt hơn đèn dây tóc.

Đèn sử dụng chấn lưu điện tử để khởi động và duy trì ánh sáng ổn định. Tạo dòng điện dao động hàng nghìn lần trong một giây. Sẽ không gây hiện tượng ánh sáng nhấp nháy, làm mỏi mắt như đèn huỳnh quang thông thường.

Đèn compact phát ra lượng ánh sáng nhiều gấp 5 lần đèn sợi đốt với cùng một công suất. Do vậy, thay thế đèn sợi đốt bằng đèn compact sẽ tiết kiệm được khoảng 70% điện năng tiêu thụ.

Ngoài ra đèn compact còn có nhiều loại biến thể hiệu suất cao tiết kiệm điện như đèn huỳnh quang T5, T8, đèn Natri cao áp, đèn Halogen cao áp, đèn điôt ánh sáng trắng.

Đèn trang trí

Trong thiết kế nội thất hiện đại, việc sử dụng trang trí là điều vô cùng cần thiết bởi nó không chỉ góp phần đem đến một không gian sống sang trọng, đẳng cấp mà còn thể hiện được tính cách cũng như gu thẩm mỹ độc đáo của gia chủ.

đèn trang trí

Đèn trang trí là tên viết tắt của light emitting diode – là các đi ốt có khả năng phát ra ánh sáng hoặc tia hồng ngoại. cũng giống như đi ốt đèn trang trí được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại P ghép với một khối bán dẫn loại N. Đèn trang trí có thể là Đèn sợi đốt, Bóng đèn led,bóng đèn compact, hay đèn thả trần trang trí, đèn chùm, đèn ốp trần led acrylic, đèn treo tường, đèn soi tranh, đèn bàn, đèn cây…

Nguyên nhân bóng đèn bị cháy nổ – chập chờn

Bóng đèn có thể gặp sự cố trong khi sử dụng, thường là sau một thời gian dài. Nhưng nếu bóng đèn của bạn bị cháy chỉ sau một thời gian ngắn. Hãy tìm hiểu các nguyên nhân của nó và tìm biện pháp khắc phục, sửa bóng đèn một cách phù hợp.

nguyên nhân bóng đèn bị cháy nổ

Nguyên nhân bóng đèn bị cháy nổ

Bóng đèn bị cháy do công suất bóng đèn không phù hợp

Đây là một vấn đề mà nhiều gia đình thường mắc phải mà không biết. Các loại đèn chiếu sáng thường có mức công suất tối đa cho các bóng đèn. Nếu lắp bóng đèn vượt quá công suất cho phép của hệ thống có thể làm cho đèn quá nóng. Dẫn đến hỏng bóng đèn hoặc các vấn đề nguy hiểm hơn.

Ví dụ: Nếu bạn lắp bóng 75W hoặc 100W cho một chiếc đèn chiếu sáng có công suất 60W. Thì sẽ khiến bóng đèn nhanh cháy do dây điện không chịu được sự truyền tải. Nguy hại hơn có thể gây ra hỏa hoạn, cháy nổ.

Bóng đèn cháy nổ vì bị rung lắc

Rung lắc là nguyên nhân khiến bóng đèn nhanh bị cháy. Bạn có thể thấy trường hợp này trong những chiếc quạt trần có đèn chùm trang trí. Những chiếc đèn này sẽ nhanh bị hư hại do quạt quay với tốc độ mạnh

Các ngôi nhà ở gần với đường ray xe lửa. Khi các rung động của nhà do tàu hỏa đi qua có thể làm rung bóng đèn. Khiến các dây tóc bị lỏng đầu tiếp xúc. Khiến bóng đèn bị hư hỏng rất sớm.

Những tình huống như vậy là không thể tránh khỏi. Bạn hãy thử thay một bóng đèn mới có một lớp phủ nhựa trên bề mặt. Chúng đã được thiết kế để ngăn cho bóng đèn bị vỡ nếu bóng đèn phát nổ. Chúng cũng hiệu quả trong việc khắc phục các rung động tự nhiên.

Ổ cắm kém chất lượng gây hỏng bóng đèn

Các ổ cắm kém chất lượng là nguyên nhân hàng đầu gây cháy nổ bóng đèn. Các thiết bị chiếu sáng hoặc bóng đèn có kết nối với ổ cắm không chặt rất dễ làm cho bóng đèn bị nóng.

Thậm chí có thể làm chảy các mối hàn hoặc điểm tiếp xúc của bóng đèn. Nếu một bộ phận của đèn là nguyên nhân dẫn đến việc bóng đèn bị cháy. Thì đó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy nguyên nhân nằm ở ổ cắm điện kém.

Ổ cắm điện rất dễ dàng thay thế và giá thành không cao. Vì thế, khi gặp tình trạng này, các bạn hãy thay thế bằng ổ cắm chất lượng chính hãng. Để đảm bảo bóng đèn có thể đèn hoạt động tốt nhất và bền lâu.

ổ cắm kém chất lượng

Ổ cắm kém chất lượng gây nguy hiểm khi sử dụng

Điện áp quá tải

Điện áp quá cao cũng có thể làm cháy bóng đèn. Hiện nay, điện áp tiêu chuẩn tại Việt Nam là ở định mức 220V.  Tuy nhiên trên thực tế thì điện áp khi đi qua dây dẫn có thể từ khoảng 200V đến 235V.

Hầu hết các bóng đèn hiện nay đều có thể dễ dàng xử lý dải điện áp này. Nhưng có rất nhiều khu vực có điện áp vượt quá mức trên gây hậu quả là bóng đèn bị cháy nhanh hơn.

Có những bóng đèn cao cấp được thiết kế riêng để sử dụng ở các trung tâm thương mại. Chúng có thể hoạt động bình thường ở mức điện áp lớn hơn. Nhưng nếu bạn cho rằng đây là nguyên nhân làm xảy ra vấn đề với bóng đèn trong nhà. Thì bạn nên kiểm tra điện áp bằng cách sử dụng đồng hồ hoặc gọi cho đơn vị sửa bóng đèn tại nhà đến kiểm tra.

Hoặc bạn có thể mua một bộ ổn áp để giữ nguồn điện ở mức 220V giúp các thiết bị trong nhà bạn hoạt động tốt nhất. Nếu điện áp trong nhà của bạn thường xuyên ở mức từ 235V đến 245V. Hãy liên hệ với công ty cung cấp điện để kiểm tra. Điện áp vượt quá mức cho phép sẽ làm hư hỏng các thiết bị điện tử và đèn chiếu sáng trong nhà của bạn.

Bóng đèn kém chất lượng

Nguyên nhân gây ra cháy hỏng bóng đèn cũng có thể là do chất lượng sản phẩm. Bóng đèn giá rẻ thường có chất lượng kém và nhanh hỏng. Nếu bạn thấy rằng tuổi thọ bóng đèn của bạn quá thấp. Hãy thử mua một bóng đèn khác tại một cửa hàng hoặc thương hiệu khác.

sửa bóng đèn tại nhà

Bóng đèn kém chất lượng dễ bị hư hỏng

Hoặc bạn có thể đầu tư mua một bóng đèn loại cao cấp hơn dù chúng có giá thành cao hơn mặt bằng chung 1 chút. Tuy nhiên vì thế chúng sẽ mang tính tiết kiệm về lâu dài hơn do bạn sẽ ít phải bận tâm đến vấn đề hỏng hóc và sửa chữa thay thế.

Sự khác biệt chất lượng giữa bóng đèn giá rẻ và bóng đèn cao cấp của thương hiệu uy tín rất dễ nhận biết. Hãy kiểm tra mối hàn trên đui đèn. Nếu mối hàn này nhỏ và không lộ thì đây là bóng đèn chất lượng cao. Việc một mối hàn bị hở hoặc hỏng một chút sẽ tạo ra điện trở lớn hơn. Khiến mối hàn nóng lên khi dòng điện chạy qua. Đây là một vấn đề nghiêm trọng do nhiệt độ cao sẽ khiến bóng đèn dễ cháy nổ.

Cách sửa bóng đèn tại nhà đơn giản

Hầu hết trong các trường hợp bóng đèn bị cháy nổ do nguồn điện, bạn cần thay thế bóng đèn mới. Tuy vậy với một vài sự cố đơn giản hoàn toàn có thể sửa chữa tại nhà.

Cách sửa bóng đèn Led

Một số sự cố thường gặp với bóng đèn LED đó là : bóng đèn Led không sáng; bóng đền Led bị nhấp nháy; Và dưới đây là cách sửa rất đơn giản.

Cách sửa bóng đèn Led không sáng

Bạn bật công tắc và thấy bóng đèn led không sáng. Lúc này bạn hãy tiến hành tháo bóng đèn ra khỏi đui đèn. Các bạn hãy kiểm tra bộ nguồn driver của bóng đèn. Xem nó còn hoạt động ổn định hay không. Nếu như bộ nguồn không thể cung cấp được điện cho đèn Led nữa. Bạn hãy thay bộ nguồn khác trên thị trường hoặc tận dụng những bộ nguồn từ những bóng Led đã bị hỏng.

Cách sửa bóng đèn Led

Trường hợp nguồn cấp điện cho đèn Led vẫn hoạt động bình thường. Thì chứng tỏ dàn Led đã bị hỏng. Lúc này bạn kiểm tra một lượt dàn đèn led xem có thấy sự khác biệt không. Trường hợp phát hiện ra những Led có màu đen và cạo ra được muội than. Thì có nghĩa là đèn này đã bị cháy và không còn hoạt động đúng công năng được nữa. Cần phải thay thế một bộ đèn led mới.

Sửa bóng đèn Led bị nhấp nháy

Khi bật điện mà đèn led xuất hiện tình trạng nhấp nháy. Chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra phần nguồn cấp cho bóng đèn. Hãy sử dụng điện kế điện tử để kiểm tra. Khi thấy nguồn cấp không ổn định thì đây chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng bóng đèn led nhấp nháy.

Ngoài ra nguyên nhân đèn led nhấp nháy còn có thể do nguồn điện gia đình bạn không ổn định. Vì vậy, các bạn hãy dùng một bộ ổn áp hay nối đèn theo kiểu mạch điện song song. Để kiểm tra xem đèn Led có chiếu sáng tốt hơn không.

Cách sửa bóng đèn Led nhấp nháy

Cách sửa chữa đèn led nhấp nháy là ta sẽ phải thay thế bộ nguồn cấp mới. Hoặc thay thế bằng những nguồn sử dụng từ bóng đèn Led khác. Nếu có những dụng cụ cơ bản và có kiến thức về điện tử thì bạn hãy tự sửa chữa một cách đơn giản. Còn không thì bạn hãy liên hệ với đơn vị sửa chữa điện nước tại Hà Nội tại nhà uy tín để họ tiến hành kiểm tra và khắc phục cho bạn một cách nhanh chóng nhất có thể.

Hãy tham khảo video sau để biết cách sửa bóng đèn led bị nhấp nháy một đơn giản nhất:

(Nguồn: Youtube)

Cách sửa bóng đèn compact

Với bóng đèn compact thì thường gặp phải các sự cố : bóng đèn compact bị lỏng đui; bóng đèn compact sáng không đều;…

Bóng đèn compact bị lỏng đui

Đui của đèn compact thường được làm bằng nhựa. Bên trong được làm rỗng để chứa phần mạch chấn lưu điện tử. Khi đèn hoạt động, phần chấn lưu cũng sinh nhiệt làm cho nhựa lâu ngày bị lão hóa. Chất keo cố định bóng thủy tinh cũng bong ra. Cách khắc phục đó là dùng keo silicon loại màu đục dùng trong xây dựng để dính lại bộ phận này.

Bóng đèn compact sáng không đều

Nguyên nhân xảy ra trường hợp này là do tụ nối giữa hai đầu sợi tóc bên trong mỗi bên ống đèn bị chập điện (tụ màu xanh nằm cạnh cuộn cảm vuông).

Bạn có thể sửa đèn compact bằng cách mở đui đèn để lộ phần chấn lưu. Dùng đồng hồ đo điện trở kiểm tra nếu thấy trở kháng tụ gần bằng không là tụ bị chập. Hãy tìm một tụ khác có trị số tương đương. Mua ở cửa hàng đồ điện hoặc tháo từ mạch của đèn khác bị vỡ nếu có.

Bạn có thể xem video hướng dẫn sau đây để có thể biết cách sửa bóng đèn compact:

(Nguồn: Youtube)

Cách sửa bóng đèn huỳnh quang

Bóng đèn huỳnh quang cũng giống như nhiều loại bóng đèn khác như: bóng đèn led, bóng đèn sợi đốt…  Sau một thời gian sử dụng cũng không thể tránh khỏi những sự cố hỏng hóc đáng tiếc xảy ra. Nhiều bóng bóng đèn huỳnh quang khi sảy ra sự cố, nhẹ thì ành sáng yếu hay sáng chậm, nặng hơn thì không sáng, bóng đèn hay bị cháy nổ, gây tiêu tốn điện năng… Thậm chí nhiều bóng đèn khi sảy ra sự cố hỏng hóc còn ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng. Chính vì thế, bạn cần phải thường xuyên để ý, theo dõi nhằm khắc phục phục sự cố kịp thời.

Bóng bị nhấp nháy không sáng

Nguyên nhân trên chủ yếu là do tắc te bị hỏng hoặc do tăng phô không phù hợp. Để khắc phục sự cố này, nếu tắc te bị lỏng thì bạn chỉ cần vặn chặt lại là bóng đèn có thể sáng lại bình thường. Trường hợp tăng phô không phù hợp với bóng thi bạn phải mua tăng phô mới sao cho phù hợp với bóng đèn. Bóng đèn có công suất 20w thì tăng phô tương ứng cũng có công suất 20w.

mạch điện bóng đèn huỳnh quang

Đui đèn bị lỏng

Khi đui đèn bị lỏng làm cho bóng đèn không sáng hay sáng chập chờn. Cách khắc phục tốt nhất cho trường hợp này là bạn nên cho vào dung dịch nến nóng chảy một ít phèn chua. Sau đó bạn nhỏ dung dịch này vào đui đèn bị lỏng. Khi dung dịch nguội đi, đảm bảo đui đèn sẽ không bị lỏng lẻo nữa.

Công tắc kéo dây đèn bị hỏng

Thông thường ở nhiều trường hợp thì công tắc kéo dây đèn không sử dụng được thì nguyên nhân chính là do lưỡi gà của công tắc tiếp xúc kém. Đối với những trường hợp này thì bạn chỉ cần chấm 1 mỡ bôi trơn vào vị trí tiếp xúc của lưỡi gà là có thể sử dụng lại bình thường. Còn trường hợp bị han rỉ, hay bị những nguyên nhân khác do lâu ngày không sử dụng thì bạn cần phải thay thế công tắc khác.

sự cố thường gặp ở bóng đèn huỳnh quang

Chấn lưu có tiếng kêu

Đây là một trong những lỗi rất hay thường gặp ở bóng đèn huỳnh quang. Khi bật bóng đèn lên, chấn lưu thường phát ra tiếng kêu khó chịu. Để xử lý hiện tượng này, bạn có thể làm theo cách sau:

 • Mở nắp đậy chấn lưu ra
 • Nhỏ sáp nến vào khe hở của miếng thép silic.

Làm như thế sẽ thay đổi tấn số chấn động của miếng thép bên trong. Giúp làm tần số cao biến của dòng điện xoay chiều không phát sinh cộng hưởng. Từ đó, sẽ không còn nghe thấy tiếng kêu của chấn lưu nữa.

Khó xoay vặn đui đèn khi đèn bị vỡ

Chẳng may bóng đèn huynh quang bị vỡ ngay gần đui đèn. Bạn loay hoay không biết cách tháo đui đèn như thế nào? Lúc này bạn nên cắt nguồn điện đi. Sau đo loại bỏ hết phần thủy tinh ở đui đèn.Bạn sử dụng 1 của khoai tây để chặt vào trong đui đèn. Khi đó, bạn sẽ  vặn đui đèn ra một cách dễ dàng hơn.

Trên đây là các sự cố thường gặp ở các loại đèn chiếu sáng và cách khắc phục. Nếu đã làm đúng như hướng dẫn trên mà bóng đèn vẫn không hoạt động bình thường. Bạn có thể điện đến hotline 0973.410.857 của đội sửa chữa đường nước tại Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Đơn vị sửa bóng đèn – sửa đèn trang trí tại Hà Nội uy tín

Kiên Cường là đơn vị sửa chữa điện nước tại Hà Nội chất lượng cao, uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng tại khu vực thủ đô Hà Nội.

Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực sửa điện nước tại nhà lâu năm tại địa bàn các quận huyện nội ngoại thành Hà Nội và đạt được sự tin tưởng nhất định của khách hàng.

Lý do nên chọn Kiên Cường là đơn vị sửa bóng đèn tại nhà ?

Sửa đèn chiếu sáng – sửa đèn trang trí tại Hà Nội với mọi hư hỏng

Bất cứ sự cố hư hỏng nào về bóng đèn cũng đều được chúng tôi tìm ra rõ nguyên nhân và khắc phục ngay cho quý khách. Không chỉ vậy với đội ngũ thợ sửa chữa tay nghề cao cùng những trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ khắc phục mọi sự cố khó nhằn nhất mà không phải đơn vị sửa chữa nào cũng có thể làm được.

Thiết kế đường dây điện gọn gàng

Sửa chữa những bóng đèn bị hỏng là một việc, chuyện thiết kế đường điện trong nhà sao cho hợp lý và đẹp mắt. Mang lại sự tinh tế và tính thẩm mỹ cho không gian sống lại là chuyện khác. Nhiều đơn vị sửa chữa và khắc phục các vấn đề về bóng đèn nhưng lại đi dây điện một cách rất cẩu thả và mất thẩm mỹ. Đến với Kiên Cường quý khách không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn có thể hài lòng về đội ngũ thiết kế sáng tạo của chúng tôi.

sửa bóng đèn

Bảo hành sửa chữa dài hạn

Các sản phẩm do Kiên Cường sửa chữa luôn được bảo hành dài hạn. Mọi sự cố xảy ra với sản phẩm sau khi chúng tôi làm việc đều sẽ được bảo hành miễn phí và trọn gói. Chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và luôn có chế độ bảo hành với mọi sản phẩm của khách hàng. Nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về những giá trị mà Kiên Cường mang lại.

Cam kết giá cả rẻ nhất thị trường

Với những sự cố xảy ra với bóng đèn của bạn dù hỏng hóc nặng hay nhẹ thì chúng tôi cũng đều có một bảng đơn giá sửa chữa rõ ràng. Và cam kết với quý khách giá sửa chữa luôn là đúng giá và rẻ nhất thị trường. Không xuất hiện tình trạng đội giá, chém giá với quý khách. Kiên Cường luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm và hiệu quả.

Dịch vụ sửa đèn trang trí tại Hà Nội uy tín số 1

Kinh nghiệm hơn 10 năm sửa chữa điện nước, Kiên Cường chuyên nhận Sửa chữa đèn chùm, đèn led, đèn trang trí tại các công trình dân dụng, công nghiệp. Giúp quý khách hàng an tâm khi gặp sự cố hỏng hóc đèn tại nhà, tại nơi làm việc, kinh doanh của mình.

Dịch vụ sửa đèn trang trí tại Hà Nội uy tín số 1

Sửa đèn trang trí tại hà nội

 • Nhận sửa đèn bị nhấp nháy, không ổn định khi sử dụng.
 • Nhận sửa chữa đèn bị nháy liên tục theo cường độ xác định.
 • Sửa đèn bị hỏng dây chuyền.
 • Nhận sửa đèn bị nóng trong quá trình sử dụng.
 • Nhận sửa đèn đang bật thì bị mất sáng hoặc bật không lên nữa
 • Sửa đèn sáng yếu bất thường, xuất hiện đốm đen.
 • Sửa chữa đèn chùm, đèn led, đèn trang trí tại nhà theo yêu cầu.

Dịch vụ lắp đặt đèn trang trí – đèn tuýp – đèn LED giá rẻ

Bên cạnh dịch vụ sửa đèn trang trí – đèn chiếu sáng, Kiên Cường nhận lắp đặt các loại bóng đèn tại Hà Nội:

Dịch vụ lắp đặt đèn trang trí - đèn tuýp - đèn LED giá rẻ

 • Lắp đặt đèn điện cho căn hộ chung cư
 • Lắp đặt đèn điện tại nhà xưởng
 • Lắp đặt đèn điện chiếu sáng cho văn phòng
 • Lắp đặt toàn bộ hệ thống đèn điện tại căn hộ
 • Lắp đặt đèn điện trong nhà
 • Lắp đặt đèn điện tại phòng khách
 • Lắp đặt đèn điện khu vực sân vườn
 • Lắp đặt đèn chiếu sáng trang trí sân vườn
 • Lắp điện chiếu sáng căn hộ chung cư

Quy trình sửa bóng đèn tại Hà Nội của Kiên Cường

Các bước dịch vụ sửa chữa đèn chùm, đèn trang trí tại nhà:

1. Tiếp nhận đèn hỏng

Quý khách vui lòng cung cấp chủng loại đèn,hình ảnh, tình trạng hỏng của đèn

Chúng tôi sẽ dựa vào những thông tin khách hàng cung cấp để chẩn đoán tình trạng của đèn, qua đó có thể báo khách giá cả và thời gian sửa đèn

Căn cứ vào tình hình thực tế chúng tri sẽ báo lịch đến tháo đèn và thời gian hoàn thành công việc để khách hàng có thể chủ động

2. Tiến hành tháo dỡ và sửa chữa đèn chùm đèn trang trí

Sau khi hẹn lịch chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật tới tận nhà khách hàng để tiến hành tháo đèn (đèn chùm, đèn thả….) và kiểm tra hệ thống điện miễn phí cho khách hàng.

tháo dỡ và sửa chữa đèn chùm

Sửa đèn trang trí tại hà nội

Kiểm tra qua và báo cáo tình trạng hỏng trực tiếp cho khách hàng

Kí nhận đèn và mang về tiến hành sửa chữa

Trong quá trình sửa chữa nếu có phát sinh sẽ thông báo ngay cho khách hàng

Toàn bộ đèn chùm, đèn thả, đèn trang trí sẽ được thay mới linh kiện chất lượng cao và được bảo hành phần linh kiện này trong 12 tháng

3. Lắp đặt và hoàn thành dịch vụ sửa chữa đèn chùm đèn trang trí tại nhà

Sau khi xong chúng tôi sẽ gọi điện hẹn lịch lắp trả đèn với chủ nhà. Đảm bảo chủ nhà chủ động công việc

Kí biên bản bàn giao và phiếu bảo hành linh kiện thay thế

Quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline tư vấn miễn phí của Kiên Cường: 0973.410.857

5/5 - (3 bình chọn)

Leave a Reply

Chat Zalo
Call Now Button0988928834