Vừa bật bình nóng lạnh vừa tắm có đảm bảo an toàn không?

Vừa bật bình nóng lạnh vừa tắm có đảm bảo an toàn không? Đây có lẽ là câu hỏi có khá nhiều người tranh cãi, một số người cho rằng vẫn đảm bảo an toàn. Và ngược lại nhiều người khác lại cho rằng như thế khá nguy hiểm. Vậy đâu mới là câu trả lời chính xác nhất? Mời bạn cùng Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Kiên Cường tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Vừa bật bình nóng lạnh vừa tắm có an toàn không?

Khá nhiều người, nhất là những người bận rộn muốn tiết kiệm thời gian thường họ sẽ vừa bật bình nóng lạnh và vừa tắm. Họ cho rằng, bình đã được thiết kế chống rò tỉ, chống giật nên an toàn. Hơn nữa  họ bỏ tiền ra chọn mua ở các thương hiệu uy tín, chất lượng là sẽ được đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, họ  lại không biết được rằng:

  • Bình nóng lạnh nhà họ nếu sau một thời gian sử dụng sẽ các sai số về chức năng chống rò rỉ .
  • Nếu chẳng may mua ở cửa hàng bán hàng giả, hàng kém chất lượng thì không thể đảm bảo như hàng chính hãng có xuất sữ rõ ràng.
  •  Khi bạn vừa bật bình nóng lạnh vừa tắm, nguồn nước nóng đang trực tiếp nhận điện. Sẽ gây nguy cơ bị giật điện cao hơn rất nhiều lần.

Với những lý do trên thì câu trả lời liệu có an toàn không thì bạn có thể nắm rõ. Tốt nhất, để tránh nguy cơ rủi ro bị điện giật. Bạn nên tắt bình nóng lạnh trước khi sử dụng nhé.

Xem thêm: 5 sự cố thường gặp ở máy bơm nước

Vậy Sử dụng bình nóng lạnh an toàn như thế nào:

Để tránh nguy cơ rò rỉ bị điện giật trong quá trình sử dụng. Bạn nên lưu ý một số điều sau:

  • Đừng bao giờ quên bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh để có thể sớm phát hiện lỗi. Giá bảo dưỡng sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội cũng khá rẻ – Chỉ từ 150k.
  • Bật bình trước khi sử dụng 10-15 phút. Như thế vừa đảm bảo tiết kiệm điện lại an toàn.
  • Nên chọn mua ở các cửa hàng, đơn vị uy tín đảm bảo độ tin cậy.
  • Không nên mua lại bình cũ hoặc sử dụng quá lâu trong thời gian dài.
  • Khi lắp đặt, sửa chữa phải đúng quy trình nhà sản xuất khuyến cáo. Tuyệt đối không được bỏ qua bất kì bước nào dù là nhỏ nhất

sửa chữa điện nước tại nhà

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt sửa bình nóng lạnh, hãy liên hệ với Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà để được tư vấn.Mọi thắc mắc cần tư vấn hãy phản hồi ngay cho chúng tôi:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội uy tín

Hotline: 0979 295 338

Website: https://suachuadiennuocgiare.com

Rất hân hạnh được đón tiếp & phục vụ!

 

Vừa bật bình nóng lạnh vừa tắm có đảm bảo an toàn không?
Đánh giá của bạn

Leave a Reply

Call Now