Dịch vụ sửa chữa đường ống nước nhanh chóng giá rẻ ở Hà Nội

Không ai muốn nhà mình phải gặp bất cứ sự cố đường ống nước nào vì hầu hết mọi hoạt động sinh hoạt đều dựa vào nguồn nước. Chính vì điều đó, đường ống nước luôn phải được đặt trong tình trạng tốt nhất, tránh những xáo trộn không mong muốn trong gia đình. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian dài sử dụng hay do những tác động khách quan bên ngoài, các sự cố đường ống nước vẫn hay xảy ra.

SỰ CỐ ỐNG NƯỚC

Những sự cố đường ống nước thường gặp :

 1. Vòi nước bị rò rỉ
 2. Bồn rửa thoát nước chậm
 3. Nghẹt ống cống nhà tắm
 4. Tắc bồn cầu nhà vệ sinh, bồn cầu bị rò rỉ nước
 5. Máy nước nóng không hoạt động
 6. Nước chảy yếu
 7. Nghẹt ống xử lý rác thải
 8. Bể đường ống nước
 9. Cống nước thải bị trào ngược

Vậy lúc này cách khắc phục sự cố đường nước thế nào? Sửa ống nước tại nhà dễ hay khó? Có nên sử dụng dịch vụ sửa đường ống nước âm tường? Dịch vụ sửa chữa đường ống nước tại Hà Nội làm được những gì? Thợ sửa đường ống nước tại Hà Nội nào uy tín? Cùng tìm hiểu nhé!

Sửa chữa đường ống nước tại nhà dễ hay khó?

Hiện nay, hầu hết các hệ thống nước trong gia đình đều được thiết kế chìm trong tường; bởi yêu cầu thẩm mỹ, tính an toàn cho các thiết kế nhà ở và cho chính các thành viên trong gia đình. Để hạn chế tối đa các hoạt động cải tạo, phá rỡ trong thiết kế nhà ở, gây mất thẩm mỹ và khá rắc rối, mất nhiều nhân công. Đường ống nước đi chìm trong tường (âm tường) bị hỏng hóc, không xác định được nguyên nhân và vị trí hỏng hóc là vấn đề đáng lo ngại.

do-tim-ro-ri-nuoc-ngam-tai-ha-noi

Đường ống nước tại các thiết kế nhà hiện đại hiện nay thường được xây dựng chìm trong thiết kế nhà. Do vậy, các vấn đề sự cố xảy ra ở những đoạn ống nước khuất, chìm trong tường sẽ khó xác định cũng như thay thế và sửa chữa đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm lâu năm mới phán đoán chính xác được đoạn đường ống rò rỉ bục vỡ.

Thực hiện thay thế và sửa chữa đường ống nước loại này thường yêu cầu phải đục tường, khoan cắt bê tông khá tốn kém chi phí và công sức sửa chữa.

Việc sửa chữa đường ống nước loại này thường gây mất thẩm mỹ kiến trúc nhà ở, do chắp vá và thay đổi thiết kế ban đầu nếu không có kỹ năng và chuyên môn nghiệp vụ.

Có nên sử dụng dịch vụ sửa đường ống nước âm tường?

Việc sửa chữa đường ống nước âm tường khó xác định nguyên nhân, vị trí sự cố, bộ phận hỏng hóc.

dịch vụ sửa đường ống nước âm tường

Nếu người sửa không có chuyên môn nghiệp vụ thì rất khó tự sửa chữa. Nhưng khi đã xác định được vấn đề, các gia đình vẫn có thể thực hiện thay thế các đường ống nước dễ dàng khi tuân thủ những nguyên tắc sau:

 1. Sửa chữa đúng vị trí hư hỏng, tránh tốn kém thời gian công sức lao động.
 2. Thực hiện các biện pháp bảo hộ an toàn cho người sửa ống nước và cho chính hệ thống. Cần có thiết kế bản vẽ đường ống nước của gia đình để xử lý sự cố hiệu quả, an toàn cho thiết kế nhà
 3. Có đầy đủ dụng cụ chuyên dụng, thay thế phụ kiện chính hãng, cùng loại từ các nhà sản xuất uy tín
 4. Thực hiện đúng quy trình sửa chữa an toàn, giải quyết sự cố tận gốc

Nhưng với những sự cố loại này, các gia đình thường không có chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng trong việc sửa chữa, khắc phục sự cố. Làm mất thời gian, công sức mà thậm chí ảnh hưởng đến kết cấu đường nước trong tường, mất thẩm mỹ.

dịch vụ sửa đường ống nước âm tường

Vì vậy, đa phần các hộ dân chọn thuê dịch vụ sửa đường ống nước âm tường chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị và chuyên môn. Thợ sửa đường ống nước tại Hà Nội chuyên nghiệp sẽ giúp xác định đúng vấn đề và giải quyết nhanh chóng, cùng với nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng tiện ích khác.

Dịch vụ sửa đường ống nước tại Hà Nội làm được những gì?

Dịch vụ sửa chữa đường ống nước tại Hà Nội sẽ làm : sửa đường ống nước bị bục vỡ, rò rỉ nước tại mọi vị trí trong nhà.

Thi công lắp đặt đường ống cấp thoát nước – thay ống nước sinh hoạt

Các dịch vụ sửa chữa và thay mới đường ống nước; các dịch vụ thi công đường ống nước liên quan đến hệ thống cấp thoát nước, thiết bị điện nước trong nhà như:

Thi công lắp đặt đường ống cấp thoát nước

 • Lắp đặt thi công thêm thiết bị điện nước cho toilet, phòng tắm, khu vực rửa chén bát…
 • Lắp thêm vòi nước, đường nước thải mới.
 • Lắp đường ống chịu nhiệt cho hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời.
 • Thi công đường ống nước nhà vệ sinh
 • Xây, sửa nhà, cần lắp đặt đường ống theo nhu cầu mới.
 • Lắp đường ống nước cho các thiết bị vừa lắp đặt mới như máy nước nóng, máy giặt.
 • Thi công đường ống cấp thoát nước cho máy rửa chén.
 • Các quán cafe, nhà hàng, văn phòng làm việc cần cải tạo đường nước để phục vụ nhu cầu mở rộng hay xây mới.

Sửa đường ống nước sinh hoạt – sửa ống nước tại nhà

 • Sửa đường ống thoát nước thải sinh hoạt; sửa ống nước bồn rửa chén, sửa ống nước lavabo
 • Sửa đường ống thoát nước thải của bồn cầu wc, sửa đường ống nước trong hộp kỹ thuật;
 • Sửa ống nước bị rỉ, sửa ống nước bị vỡ

SỬA ỐNG NƯỚC BỊ VỠ

 • Sửa chữa ống nước nóng, sửa chữa đường ống dẫn nước sạch.
 • Sửa ống nước âm tường, sửa đường ống thoát nước thải .
 • Sửa đường ống nước rò rỉ, sửa đường ống nước bị tắc;
 • Sửa nước ngấm ra tường gây ẩm, mốc; Sửa nước ngấm qua trần nhà, ngấm qua sàn nhà; Sửa nước ngấm qua sàn nhà vệ sinh.
 • Thông tắc sửa chữa đường ống thoát nước.

Lắp đặt – thay thế hệ thống đường nước sạch

 1. Lắp đặt đường ống dẫn nước sạch .
 2. Nâng cấp hệ thống đường ống nước cũ.
 3. Thay thế hệ thống ống nước đã cũ.
 4. Thiết kế và thi công đường ống dẫn nước mới.

Đơn vị sửa đường ống nước tại nhà Hà Nội uy tín số 1

Sửa chữa đường ống nước tại nhà Hà Nội là một dịch vụ khá HOT . Thị trường cung ứng dịch vụ này rất đa dạng và phong phú nhưng lại thiếu chất lượng. Việc sửa đường ống nước đòi hỏi người thợ sửa đường ống nước tại Hà Nội có tay nghề chứ không thể làm ẩu làm bừa khi đó có thể gây hậu quả nghiệm trọng cho toàn ngôi nhà. Hãy thật tỉnh táo và chọn lựa đơn vị uy tín trước khi làm.

Đơn vị sửa đường ống nước tại nhà Hà Nội uy tín số 1

thợ sửa đường ống nước tại Hà Nội chuyên nghiệp

Hiểu được mong muốn của quý khách hàng, Kiên Cường cung cấp dịch vụ sửa chữa đường ống nước bị bục vỡ, bị rò rỉ nước, đường ống nước bị tắc, chống thấm đường ống nước, đường ống nước âm tường bằng kẽm bị thủng âm tường tại nhà Hà Nội. Giúp quý khách hàng khắc phục và sửa chữa đường ống nước trong gia đình một cách nhanh nhất với cam kết: Đúng Bệnh – Đúng Giá – Đúng Hẹn.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa đường ống nước Kiên Cường?

Điện Nước Kiên Cường với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dò tìm và sửa chữa đường ốc nước. Chúng tôi từng xử lý hàng trăm trường hợp vỡ đường ống nước ngầm lớn nhỏ trên địa bàn tp. Hà Nội. Điện nước kiên cường sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn khắc phục sự cố nhanh nhất.

Dịch vụ sửa chữa đường ống nước Kiên Cường

Việc gọi ngay thợ dò tìm rò rỉ nước ngầm tại hà Nội của Điện Nước Kiên Cường để xử lý sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Không cần đục phá quá nhiều hay phải đi lại cả hệ thống nước mà vẫn khắc phục được sự cố, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Khắc phục nhanh – Chi phí hợp lý – Bảo hành chu đáo

Đó là những cam kết mà Kiên Cường đưa ra khi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước đến quý khách.

Dịch vụ sửa chữa đường ống nước 24/7 nhanh chóng

Kiên Cương với đội ngũ nhân viên, thợ sửa chữa đường ống nước chuyên nghiệp, có mặt nhanh chóng, kịp thời tại nhà giúp khách hàng xác định, đánh giá và tìm ra nguyên nhân sự cố đường ống nước nhanh chóng.

Tư vấn giải pháp miễn phí để khách hàng lựa chọn. Mục tiêu hướng tới khách hàng. Thực hiện báo giá ngay tại nhà để khách hàng nắm bắt được chi phí dễ dàng

Thợ sửa đường nước tại nhà tay nghề cao – tận tâm

Việc sửa chữa đường ống nước không hề đơn giản, đặc biệt là đường ống nước âm tường. Phần nhiều phụ thuộc vào tay nghề thợ sửa đường ống nước. Vì vậy mà đội ngũ thợ sửa ống nước tại Kiên Cường đều là kỹ thuật viên có tay nghề cao, đã thực thi nhiều công trình thực tế. Hơn nữa với lòng tận tâm hết mức của thợ sửa đường ống nước tại Hà Nội, chúng tôi đảm bảo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Thợ sửa ống nước tay nghề cao - tận tâm

Dụng cụ sửa ống nước chuyên nghiệp – đầy đủ

Bên cạnh tay nghề thợ sửa ống nước, thì dụng cụ, máy móc thiết bị sửa đường nước cũng rất quan trọng. Thợ sửa ống nước của Kiên Cường chắc chắn sẽ thực hiện khắc phục sự cố nhanh chóng với thiết bị, máy móc chuyên dụng. Giúp tiết kiệm thời gian sửa chữa cho quý khách.

Đơn vị sửa ống nước tại nhà hà nội uy tín – giá rẻ số 1

Với mỗi hạng mục sửa chữa đường ống nước, Công ty chúng tôi luôn đề ra mức giá cụ thể chi tiết mỗi hạng mục hay giá các vật dụng thiết bị thay thế. Và chúng tôi luôn báo giá trước khi làm để quý khách có thể nắm rõ.

Thay thế linh phụ kiện chính hãng từ các nhà cung cấp đường ống nước uy tín như: ống nước Tiền Phong, Bình Minh… các hãng ống nước nhập khẩu.

Chúng tôi cam kết về chất lượng, bảo hàng dịch vụ trong suốt quá trình sửa chữa vận hành. Khắc phục miễn phí cho các sự cố liên quan đến yếu tố kỹ thuật của thợ sửa đường ống nước tại Hà Nội.

Kiên Cường nhận sửa ống nước tại Hà Nội – 30 quận huyện

Kiên Cường nhận sửa chữa đường ống nước tại nhà Hà Nội:

Danh sách quận huyện Dịch vụ sửa chữa đường ống nước tại Hà Nội
1 Sửa ống nước Cầu Giấy
2 Sửa ống nước Hà Đông
3 Sửa ống nước Thanh Xuân
4 Sửa đường ống nước Hoàng Mai
5 Sửa ống nước quận Hai Bà Trưng
6 Sửa đường nước Hoàn Kiếm
7 Sửa chữa ống nước Từ Liêm
8 Sửa chữa ống nước Đống Đa
10 Sửa đường ống nước Long Biên
11 Sửa đường ống nước nam Từ Liêm
12 Sửa đường nước Ba Đình
13 Sửa đường nước Tây Hồ
14 Sửa chữa đường nước quận Từ Liêm

Ngoài ra Kiên Cường còn nhận sửa đường ống nước tại nhà tại 17 huyện; gồm: Đan Phượng, Gia Lâm, Đông Anh, Chương Mỹ, Hoài Đức, Ba Vì, Mỹ Đức, Phúc Thọ, Thạch Thất; Quốc Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Thanh Oai, Phú Xuyên, Mê Linh, Sóc Sơn và Ứng Hòa và 1 thị xã là Sơn Tây.

Liên hệ dịch vụ sửa đường ống nước Kiên Cường

Với đội ngũ thợ sửa đường ống nước tại Hà Nội có nghề cao, nhiều kinh nghiệm được trang bị máy móc hiện đại, chuyên dụng. Thợ sửa chữa của Điện Nước Kiên Cường sẽ giúp bạn xử lý các sự cố bục, rò rỉ vỡ đường ống nước ngầm, âm tường hoặc dưới nền nhà một cách nhanh nhất với chi phí rẻ nhất.

dịch vụ sửa đường ống nước Kiên Cường

Với đội ngũ nhân viên trải khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nôi. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu quý khách chỉ cần liên hệ qua Hotline: 0979 295 338. Trong vòng 10 -> 30 phút chúng tôi sẽ có mặt để sử lý sự cố.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội uy tín

Website: https://suachuadiennuocgiare.com

Hotline: 0979 295 338

Rất hân hạnh được đón tiếp & phục vụ!

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Reply

Call Now